ข่มขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้ทราบว่าผู้ใดก็ได้ถ้าหากผัวไม่เอา

บางเวลาก็ไม่ต้องอ่อยผัวอะไรมากเพียงแค่เชิญชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังโป๊ให้เขามองเพียงนี้เขาก็เข้าใจดีแล้วว่าเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำยังไง เวลาเราอยากได้ทดลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปทดลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับผัวจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรืออย่างไร สักครู่หีได้บานกว่าจะหมดแถวคนสุดท้ายชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังโป๊มองคนเดียวแล้วหลังจากนั้นก็ตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังโป๊ในห้องอาบน้ำบ้าง หรือเวลาที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นกัน แต่ว่าพอใช้กินข้าวกับเพื่อนฝูงแล้วเพื่อนฝูงมันก็เริ่มเมามันก็เล่าว่าเวลาที่มันกระหายจัดก็จัดผัวเองเลย ผัวจะหลับหรือจะง่วงงุนอย่างไรหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่อยากมองอย่างหนังโป๊ เพียงแค่พบเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักนิด บทหนังโป๊เป็นเยี่ยงไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องเล็กเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็พอ คนไหนเสร็จนะหรือก็เรานั้นแหละ บางเวลาก็ขย่มจนกระทั่งปวดเมื่อยจนกระทั่งพอ หรือแกล้งพอก็ได้ สักครู่ที่เหลือเราก็จะพบไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่นอน โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นแบบนี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำยังไง เพื่อนฝูงชี้ไปที่ขวดแล้วหลังจากนั้นก็บอกนี่ยังไง อย่าหน้าด้าน
ไม่รอช้ารอจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดผัว ผัวก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็ทรหดอดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องอาบน้ำดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็ตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงงุนแต่ว่าฉันกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงแล้วหลังจากนั้นก็ดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อด้านอยากได้จำเป็นต้องได้เพื่อนฝูงบอกไว้ แล้วหลังจากนั้นก็จัดเองเลย ขย่มเองแบบนี้มันก็จะอ่อนเพลียๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขเพื่อนฝูงเลยมันไม่เสร็จสักครู่ก็มาเย็ดเอง แล้วหลังจากนั้นก็เป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจำเป็นต้องเอาให้แตก แล้วหลังจากนั้นก็จับเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ทุกวันนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังโป๊ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างหากอ่อนเพลียเราก็จัดเอง เพียงนี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำเป็นต้องแหกหีรอผัวเย็ดอย่างเดียวไม่ได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองหัดจัดเองผัวจะได้รู้ว่าหากไม่มีเอ็ง คนอื่นฉันก็เอา

ถ้าเกิดเธอจะจ้องผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดียิ่งกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในสถานที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสคนไม่ใช่น้อยถูกใจเธอมากผมก็เป็นอีกคนที่ถูกใจเธอด้วยเหมือนกัน วันแล้ววันเล่าจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนและก็ซื้อฝากสหายทุกคนด้วยเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และก็มาคุยกันเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ ใจความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากที่จะให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบจะวันเว้นวัน ด้วยเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็มิได้พอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ในตอนนี้คนไม่ใช่น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องดูผมอยู่ประจำ บางโอกาสบางทีเป็นต้องมองดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองดูเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ พบอย่างนี้บางโอกาสผมก็เขินอายเป็นเช่นกัน ยิ่งในตอนนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวสุดกำลัง มิได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆอย่างนี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็ดูคลิปโป๊และก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อจะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แม้กระนั้นก็เหมือนว่ามันยังไม่พอ การได้ดูคลิปโป๊เยอะขึ้นเท่าไรก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขาเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น บางโอกาสก่อนที่เราดูคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในตอนนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในตอนนี้สงสัยจำเป็นต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆในตอนนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์เยอะขึ้นผมนัดหมายเธอไปกินข้าวเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับเธอแล้ว เราก็แอบไปกินข้าวเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้านค้า ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดีมากกว่า ในตอนนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินจุดสูงสุดไปแล้ว ผมแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็ราวกับได้ดูคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

คราวแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอคอยช้าที่จะประสานมือเธอและก็มองดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมแล้วหลังจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนเธอรับประทานตั้งแต่คราวแรก หากจัดแจงอีกทั้งอมอีกทั้งดูดและก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องสั่ง หากบอกแค่ว่าแกถูกใจผมเพราะผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างนี้รุ่นใหม่อย่างนี้เธอมาเร็วจริงๆเธอบอกว่าเธอก็มีคนรักแม้กระนั้นแฟนเธออยู่ต่างจังหวัด ในตอนนี้เธออยู่เพียงลำพังแฟนจะมาหาเธอนานๆครั้งเท่าไรนัก ซึ่งพูดได้ว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากด้วยเหมือนกัน เมื่อทุกอย่างเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังจากวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการบอกว่าวันนี้เราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าคนที่ทำงานรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ออกจะออกอาการแจ้งชัด คงต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่เช่นนั้นประเดี๋ยวความแตกแน่

ถ้าเกิดคุณจะจ้องมองผมขนาดนี้กินผมไปเลยดีมากกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูสดใสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเธอมากมายผมก็เป็นอีกผู้ที่ชอบเธอเหมือนกัน ทุกๆวันจะมีคนนำของหวานไปให้กับเธอไม่มากมายก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับของหวานของทุกคนแล้วก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆหลายคนคิดว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา แล้วก็มาคุยกันเป็นการเป็นงาน แต่สำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ เนื้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางกลับกันทางซื้อของหวานมาฝากผมแทบวันเว้นวัน เพราะว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อของหวานไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้พึงพอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ปัจจุบันนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้โดยประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบเพ่งมองผมอยู่ประจำ ครั้งคราวบางโอกาสเป็นจะต้องดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือดูเหยื่อจะกินผมให้ได้ เจออย่างงี้ครั้งคราวผมก็เขินอายเป็นเช่นเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันนี้ความอยากจัดผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มที่ ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆอย่างงี้มันก็ชักจิตใจไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็มองดูหนังโป๊แล้วก็จะกลับแฟนอยู่บ่อยๆเพื่อระบายความอยากจัดที่มีให้กับน้องเขา แต่ก็เหมือนว่ามันยังน้อยเกินไป การได้มองคลิปโป๊มากขึ้นเรื่อยๆเท่าไรก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขามากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ครั้งคราวก่อนที่เรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าปัจจุบันนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วปัจจุบันนี้สงสัยจะต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อของหวานมาฝากอยู่บ่อยๆปัจจุบันนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์มากขึ้นเรื่อยๆผมนัดหมายเธอไปกินข้าวเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับเธอแล้ว เราก็แอบไปกินข้าวเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปพบกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดีมากยิ่งกว่า ปัจจุบันนี้ความอยากจัดของผมมันเกินจุดสูงสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็เสมือนได้มองคลิปโป๊ มันอยากจัด ไปหมด

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่คอยช้าที่จะจับมือเธอแล้วก็ดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน แปลงเป็นว่าผมนั้นโดนเธอกินตั้งแต่ครั้งแรก ถ้าเกิดจัดแจงทั้งอมทั้งดูดแล้วก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกเพียงแค่ว่ามึงชอบผมเนื่องจากว่าผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างงี้แบบใหม่อย่างงี้เธอมาเร็วจริงๆเธอพูดว่าเธอก็มีคนรักแต่แฟนเธออยู่บ้านนอก ปัจจุบันนี้เธออยู่ตามลำพังแฟนจะมาหาเธอนานๆครั้งมากสักเท่าไรนัก ซึ่งก็หมายความว่าความอยากจัดของเธอก็มีมากมายเหมือนกัน เมื่อทุกๆอย่างเราตรงกันเข้าใจตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการพูดว่าวันนี้เราจะได้ระบายความอยากจัด*เข้าหากันผมก็ชักยังไม่แน่ใจแล้วว่าผู้ที่ทำงานรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างจะออกอาการแจ่มแจ้ง อาจจะจะต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่อย่างนั้นสักครู่ความแตกแน่

เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่สามีทุกคนต้องทำ

ถ้าจะกล่าวว่าได้ผัวเนื่องจากผัวถูกใจนมก็คงจะไม่ผิด พวกเราไม่ได้ไปเสริมไปศัลยกรรมอะไร ก็แค่นม 36 ปกติทั่วไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วท้ายที่สุดก็ได้ผัวมากับเขาจนได้ เค้าหน้าไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้ผัวเหมือนกัน แต่ก่อนก็เคยมีผัว แต่ก็อย่างว่าพวกเราก็มีความรู้สึกว่าพวกเรานั้นเค้าหน้าไม่ดีกลัวว่าผัวจะไปมีคนใหม่ก็หึงหวงตลอด จนกระทั่งท้ายที่สุดผมก็เย็ดหีจนกระทั่งหนำใจแล้วหลังจากนั้นก็จากพวกเราไป ทิ้งพวกเราให้โศกเศร้า แขวนหีรอไปแบบนั้น จนได้รู้ท้ายที่สุดว่าพวกเราก็ไม่ได้ไม่สวย อะไรมากสักเท่าไรนักแต่ขี้หวงเหลือเกินคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะแล้ว จะมีคู่รักกับเขาเมื่อไหร่ไม่นานก็เลิกบางคน เย็ดกันแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกไปเนื่องจากพวกเราไปหนักกับเขาเหลือเกิน
แต่ขณะนี้ ผ่านโกรธยะใหญ่ๆแล้ว ก็ประมาณสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีผัวใหม่กับเขาได้สักครั้ง ขณะนี้เริ่มเข้าใจแล้ว และก็ไม่ขี้หวงแบบแต่ก่อนแล้วเนื่องจากนั้นทำให้พวกเราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอพวกเรามีเพื่อนบ้างก็โอเค ขณะนี้เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันไหนเขาจะออกบ้านก็ต้องมาดูดนมพานอนก่อน พวกเราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆอย่างในขณะที่กระหายจัดแต่เขายังไม่กระหายจัดเขาก็บอก ขอดูหนังเอ็กซ์ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อมกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังเอ็กซ์ เย็ดหีถูกใจอยู่แล้ว สู้ไม่อั้น แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี แล้วหลังจากนั้นก็ดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าพวกเราโชคดีก็คงจะไม่ผิดด้วยเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้เจ๋งมากๆไม่ต้องการจะเชื่อว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้านี้แต่หัวควยเขาก็แปลกๆเหมือนกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วขณะนี้เขาก็มีความคิดว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย อย่างนี้ล่ะที่ต้องการของทุกคน
ใครๆก็ต้องการจะโดนเย็ด แล้วก็ต้องเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนกระทั่งน้ำแตกฉ่ำออกมาแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดกับพวกเราประมาณ 2 -3 ท่าสุดแต่ว่ากระหายจัดมากกระหายจัดน้อย ถ้ากระหายจัดน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ถ้ากระหายจัดมากจัดหนักบางครั้งบางคราวก็ท่าเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานนี้พวกเรากระหายจัดทนไม่ได้งัดควยออกมาดูดแล้วหลังจากนั้นก็ขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้พวกเราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเหนื่อยหมดเลย กว่าจะได้ผัวคนนี้มาก็นานพอดู จีบพวกเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

เรียกให้ไปเย็ดง่ายๆแบบงี้ก็ได้หรือ

น้องเขาเดินมาบอกว่า ลืมของไว้ที่รถชวนผมลงไปเอาร่วมกันหน่อย เราก็คนใจง่ายได้หมดมันเป็นช่วงๆขณะที่เลิกงานแล้ว ก็จะเริ่มมืดนิดๆคุณก็ยังคงจะต้องทำงานต่ออีกหน่อยเราก็ยังจะต้องทำงานต่อเช่นเดียวกัน แล้วพอเพียงมาถึงที่รถคุณก็ก้มตัวไปพบของที่รถและก็กล่าวว่าหาไม่พบ กระโปรงสั้นมันก็จะเปิดขึ้นนิดนึงอีกนิดก็จะมองเห็นหีมองเห็นแตดแล้วมันยั่วอะไรเบอร์นั้น หัวใจเริ่มเต้นแรงคุณก็สวยด้วย คิดไปและก็อยากจะได้คุณอยู่เช่นกันแม้กระนั้นก็ยั้งใจไว้ก่อน แล้วคุณก็ร้อง อุ้ย และก็ยุบลงที่เบาะหลัง คุณบอกเจ็บข้างหลังผมก็ลงไปช่วยดึงตัวคุณขึ้นมาแม้กระนั้นคุณกลับดึงตัวผมลงไปกอดทิ่มอย่างงั้น
คุณกล่าวว่าถูกใจผม ไม่มีจังหวะที่คุณจะได้ใกล้กับผมเลย ผมงงเต็กนิดๆคุณไปโดนตัวไหนมาเงี่ยนหรือกำลังเมายาอะไรอย่างงั้น คุณจูบและก็ถามว่าถูกใจคุณไหม ปกติผมก็สายหื่นสายเงี่ยนเพื่อนฝูงผมก็เข้าใจดี ดูหนังav ซับไทยบ่อยๆขนาดที่ว่านั่งที่ทำงานถ้าหากว่างเราก็คุยกันเรื่องสาวน้อยสาวใหญ่กันอยู่บ่อยๆเปิดหนังเอ็กซ์มองกันที่ทำงานก็มองมาแล้ว หัวใจก็แกล้งอยากให้คุณเห็นตรงกัน คุณก็เคยได้เห็นและก็บอกเราโรคจิต จิตที่คิดรักคุณยังไง แม้กระนั้นมาวันนี้คุณเล่นงานโดยตรงแบบที่ไม่ให้ผมตั้งตัวเลย กอดไม่เพียงพอเอาขาเกี่ยวไว้ด้วยคุณรัดผมไว้แน่น ผมจะทำยังไงได้ควยก็เริ่มแข็งมันก็แปลกๆหน่อยแม้กระนั้นในใจก็อยากได้มานานเอาไงดี คุณก็จัดแจงถลกกระโปรงขึ้นและก็มารูดซิบกางเกงผมออก ควยก็แข็งจังเลยแงะจนกระทั่งกางเกงแทบขาดแล้วเวลานี้ ผมขยับเขยื้อนตัวนิดหน่อยและก็แงะควยออกมาช่วยคุณจ่อที่หี ไม่มีท่าทางเท่าไรนัก หีคุณน้ำมาแล้ว มันพร้อมที่จะกระทำการประมือกับผมแล้ว ไม่มีเสียงคุยกันเท่าไรนักเวลานี้มีแม้กระนั้นเสียงเนื้อกำลังแทรกเนื้อมันเข้าไปช้าๆเสียวสุดๆไม่อยากจะเชื่อว่าคุณจะมาเร็วมาแรงอย่างงี้และก็จัดแจงซอยโยกไปกับรถ ความเสียวซ่านมันมาจากไหนกันเวลานี้แค่ไม่ถึงนาทีความเงี่ยนพุ่งมาเต็มจริงๆเสียงครางในคอก็เริ่มออกมาเรื่อยจนกระทั่งในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวปล่อยน้ำออกไปใส่หีคุณเต็มๆคุณมองหน้าและก็ถามว่าแตกในเลยหรือ ก็ไม่บอกก่อนจะให้ทำยังไง คุณก็แกล้งกล่าวว่าถ้าท้องพี่จะรับหนูไหม หน้าผมอาจซีดเผือดเลยในตอนนั้น คุณหัวเราะพอใจและก็กล่าวว่า “ต่อแต่นี้ไปถ้าไม่เชื่อหนู หนูจะฟ้องทุกคนว่าพี่ได้กับหนูแล้ว” สวยอย่างงี้อยากให้ฟ้องจริงๆบุคคลอื่นจะได้รู้ว่าเราได้กันแล้ว

เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายจำเป็นต้องบริการถึงที่บ้านและก็ถึงตัว

ผมเป็นพนักงานขายทีวีเครื่องเสียงมีบ่อยที่จำต้องออกไปติดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าหลายคนเล่นไม่เป็นใช้งานไม่คล่องแคล่วก็จำต้องไปส่งแล้วหลังจากนั้นก็ไปสอนกันถึงหน้าบ้าน แต่ก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วพูดว่าอยากได้ทีวี มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงขั้นว่าเลี้ยงน้ำหล่อเลี้ยงข้าวผมเลย พวกเราก็พนักงานขายก็จำต้องดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะดูแก่สักหน่อยแต่ผมก็มีความคิดว่าถ้าเกิดบริการดีก็คงมีทิปหรือไม่ก็จำต้องเสนอแนะเพื่อนพ้องมาให้แน่นอน
แล้วเธอก็ตกลงใจซื้อทีวีจอใหญ่และก็ให้ผมไปติดตั้งที่บ้านเธอสั่งย้ำว่าให้มาช่วงเวลาเย็น ผมก็รอคอยเลิกงานแล้วหลังจากนั้นก็ไปคิดค่าสำหรับบริการติดตั้งส่วนตัวนิดเดียวเธอก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านเธอไม่ให้คำมากแล้วหลังจากนั้นก็รีบดำเนินการให้เสร็จจะได้รับเงินกลับไปอยู่ที่บ้านเพราะวันนี้ลูกค้ามากมันก็อ่อนแรงแบบเดียวกัน แต่ระหว่างที่กำลังติดตั้งเธอก็เอาเบียร์สดมาให้กินผมก็ยั้งใจไม่ไหวจัดไปอย่างเร็วมีความคิดว่าแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แต่ตรงกันข้ามเธอมา 3-4 ขวดแล้วหลังจากนั้นก็บอกให้กินเป็นเพื่อนหน่อยอยู่คนเดียวเหงาหงอย ผมก็กลัวนิดๆเกิดสามีเธอมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วท้ายที่สุดก็จัดแจงกับงานเสร็จ เธอก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆแล้วเธอก็น่ารักน่าเอ็นดูขึ้นผมว่างานนี้จำต้องได้ของแถมแน่ๆความเก่งกล้าเริ่มมาเธอก็บอกสามีเธอไปยังต่างประเทศมันก็เหงาหงอยแบบเดียวกัน เธอก็ให้ลองทีวี ตอนนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม เธอเปิดหนังxแบบเต็มๆแล้วหลังจากนั้นก็ยิ้มผมก็งงเต็กเลยตอนนี้ เธอบอกหนังxกำลังมันไม่อยากบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะกลัวอยู่เธอก็ถือถุงมาให้กับผม เธอเตรียมการพร้อมสุดๆจริงๆไม่ไหวแล้วเมาแล้วกระหายจัดตลอด จัดไป
เย็ดกับเธอเบื้องหน้าทีวีจอใหญ่ที่ตรงนั้น ดูหนังxกับเธอแล้วหลังจากนั้นก็เล่นเสียวไปด้วย หุ่นเธอกำลังพอดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ลีลาแบบนี้หาไม่ง่ายแบบเดียวกัน จับเธอเล่นท่าสุนัขแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้จริง แล้วไม่แค่นั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่ข้างหลังเธอไปด้วย เธอร้องครางครวญเสียวที่สุดเธอสั่งให้เอาแรงๆก็จัดไปอย่างมากกระทั่งผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วท้ายที่สุดก็น้ำแตกสมใจอย่างเดียวเสียวสุดๆเธอทิ้งตัวนอนลงที่ตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบเธอบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมเดี๋ยวเธอให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วเดี๋ยวภรรยาที่บ้านจะตามเธอยิ้มแล้วหลังจากนั้นก็ให้ซองผมมามันคุ้มค่ากับที่ได้มาส่งทีวีจริงๆมีแววพรุ่งนี้ได้มาอีกแน่แบบนี้

น้ำแตกก็สบายตัวแล้วเพศชายก็มีเพียงเท่านี้เองหรือ

ก็คนมันกระหายจัดนะที่รักทำไงได้ ขอหน่อยก็แล้วกัน เมนส์ก็เกือบหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำพูดของผัวดีเด่นที่มักจะมากระหายจัดในตอนที่มีประจำเดือนประจำ แล้ววันนี้ก็เพิ่งจะเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดเดียวถ้าเกิดพรุ่งนี้จะเยี่ยมที่สุดก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่สบอารมณ์รวมทั้งนอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็เข้าใจ อย่างนี้จำต้องเจอถ้าเกิดมืดรวมทั้งเธอทั้ง 5 ขอกระผมอีกแล้ว
ก็จัดการล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้อย่างนี้สิ ยังงอนอยู่สักครู่ก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งจริงๆแล้วก็ลากควยมาจัดการนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย สักครู่จะมองสิถ้าเกิดเจอปากของเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้าเกิดยังงอนจะกัดให้ขาดเลยรอดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ไงขอเลยที่รักกำลังเสียว ก็แน่นอนสิอย่างนี้ผู้ใดกันแน่บ้างไม่เสียว ผู้ใดกันแน่ที่เจอดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ร่วมกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดแบบเดียวกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป น่าเชื่อถือเลยว่าสักครู่ก็จำต้องแตกใส่ปากอีกแน่นอน มันเป็นสูตรสำเร็จ เสมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วท้ายที่สุดก็มาแตกใส่หน้ากัน เพราะอะไรไม่แตกใส่หีกันก็ไม่รู้เรื่อง แม้กระนั้นจะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบดีแบบเดียวกัน
จัดการดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครางครวญออกมาบอกว่าเสียวรวมทั้งคิดว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดเดียวแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่นอน เขาก็มาจัดการชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว มาระดับนี้ก็จำต้องเอาให้เร็วหน่อยเราก็ได้แม้กระนั้นดูดปลายควยเข้าไว้รวมทั้งดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป สุดท้ายเขาก็กดหัวเราลงไปแน่นอน น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาราวกับข้าวเหนียวเปียก ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(คงจะคิดภาพกันออกนะ) บางบุคคลก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เสมือนอยู่แบบเดียวกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยเราก็ได้แม้กระนั้นดูดออกไปจนกระทั่งหมด แล้วพอดึงออกรวมทั้งชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แค่นี้เองหรือความสบายเพศชายแล้วเขาก็บอกขอบพระคุณ ยังดีที่บอกขอบพระคุณ น้ำแตกพอใจแล้วนิ สักครู่หีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะที่รัก ถ้าเกิดไม่เลียก็มีความหมายว่าไม่รักนั้นแหละ

ลืมคิดถึงในช่วงเวลาที่น้ำแตกมันจะออกมาแบบไหน

“ตนเองว่างไหม” คำถามอย่างงี้มาอีกแล้วเมื่อวานนี้ก็ถามอย่างงี้ล่ะ เล่นเอาเมื่อไม่น้อยจะอะไรอีกก็อยากจัดแล้วก็ต้องการให้ไปช่วยหน่อยว่างั้น บอกให้ชักว่าวไปกับดูหนังเอ๊กซ์ก็ไม่เอามาอ้อนจะให้เราไปช่วยอยู่นั่นแหละ แถมระยะนี้ก็สุดยอดนะ อยากจัดน้อยเกินไปแถมชักว่าวนานอีกด้วย พอให้เย็ดหีจริงๆดันเสร็จเร็วอีกบางโอกาสก็ต้องตามมาเลียหีอีกด้วย “ตนเองว่างไหม” คำถามเดิมรอบสองมาแล้ว โดนอีกแล้วแน่นอน
แล้วก็มาอ้อนอีกแล้ว ไม่อ้อนอย่างเดียวมาดูดนมอีกด้วย นมมีไว้ให้ลูกดูดผู้เดียวก็พอแล้วนี่จะมาแย่งลูกดูดอีก แต่ก็เสียวดีเช่นเดียวกัน ก็ทำให้สบายตัวได้เช่นเดียวกัน เดี๋ยวนี้เลยไม่รู้จักเลยว่าน้ำอยากจัดหรือน้ำอะไรกันแน่ที่มาเต็มผ้าอนามัย น้อยเกินไปแค่ดูดนม เขาก็ยังให้ไปจับควยแล้วก็ชักว่าวไปด้วย ก็จัดไปความรักทำได้ทุกๆอย่างอยู่แล้ว แล้วก็เริ่มจัดการชักว่าวไปจูบปากกันไปเขาอยากจัดก็ไม่แปลกดีหนสุดแล้วที่ขอให้เราช่วยจัดการให้ดีมากยิ่งกว่าไปหาเย็ดด้านนอก เพียงเท่านี้ธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาก็ที่ตรงนี้เขาให้เราดูดควยอีกเขาบอกเต็มสูตรเลยสุดที่รักวันนี้ มันอย่างงี้ละนะได้คืบจะเอาศอกแต่ก็ตามใจสามีจัดให้อีก ดูดควยชักว่าวไป ราวกับในคลิปโป๊ ในหนังxxxหรือยังสุดที่รัก เอาให้เต็มกำลังความสบายสามีก็คือความสบายภรรยาเช่นเดียวกัน
จัดไปไม่มีหยุด ควยสามีก็ใหญ่เต็มปากเช่นเดียวกัน จะว่าไปก็ใหญ่ใช่ได้เช่นเดียวกันนะ ไม่ดำเกินไปด้วย ดูดแล้วก็เป็นสุขดี แล้วเดี๋ยวนี้ก็ดังว่ามีน้ำควยออกมานิดหน่อยแล้วด้วย สักครู่ก็เสร็จแน่นอน แล้วก็ชักว่าวให้กับเขาต่อเขาก็บอกให้เปลี่ยนท่า เปลี่ยนท่าได้ด้วยหรือ ก็เย็ดหีมิได้จะเปลี่ยนท่าได้เช่นไร แล้วเขาก็ให้เราถอดเสื้อเอานมมาเบียดกัน สุดยอดความนึกคิดสามีจริงๆนมเราก็ใหญ่พอตัวดันควยได้แน่นๆอยู่แล้วจัดไปสุดที่รัก เอาเต็มกำลังแล้วเขาก็ซอกซอยตรงร่องนมนับวันก็เริ่มราวกับเล่นหนังxxxไปทุกวี่ทุกวันจริงๆ
แต่สิ่งที่ลืมคิดไปก็ในช่วงเวลาที่น้ำแตกจะทำยังไงธรรมดาก็ถ้าเกิดไม่แตกในปากก็แตกตามตัวแต่โอกาสนี้คิดไม่ทันจริงแล้วเขาก็ซอกซอยเต็มกำลังดันควยสุดๆแล้วน้ำก็พุ่งมาเต็มหน้า ข้าว่าแล้วคิดไม่มันน้ำพุ่

ลืมนึกถึงเวลาที่น้ำแตกมันจะออกมาแบบไหน

“ตนเองว่างไหม” ปริศนาอย่างนี้มาอีกแล้วเมื่อวานก็ถามอย่างนี้แหละ เล่นเอาเมื่อไม่น้อยจะอะไรอีกก็อยากจัดรวมทั้งต้องการที่จะให้ไปช่วยหน่อยว่างั้น บอกให้ชักว่าวไปกับการดูหนังเอ๊กซ์ก็ไม่เอามาอ้อนจะให้เราไปช่วยอยู่นั่นแหละ แถมระยะนี้ก็ยอดเยี่ยมนะ อยากจัดไม่พอแถมชักว่าวนานอีกด้วย พอให้เย็ดหีจริงๆดันเสร็จเร็วอีกบางทีก็ต้องตามมาเลียหีอีกด้วย “ตนเองว่างไหม” ปริศนาเดิมรอบสองมาแล้ว โดนอีกแล้วแน่นอน
รวมทั้งมาอ้อนอีกแล้ว ไม่อ้อนสิ่งเดียวมาดูดนมอีกด้วย นมมีไว้ให้ลูกดูดผู้เดียวก็พอแล้วนี่จะมาแย่งลูกดูดอีก แม้กระนั้นก็เสียวดีแบบเดียวกัน ก็ทำให้สบายตัวได้แบบเดียวกัน ตอนนี้เลยไม่เคยรู้เลยว่าน้ำอยากจัดหรือน้ำอะไรกันแน่ที่มาเต็มผ้าอนามัย ไม่พอแค่ดูดนม เขาก็ยังให้ไปจับควยรวมทั้งชักว่าวไปด้วย ก็จัดไปความรักทำได้ทั้งหมดทุกอย่างอยู่แล้ว รวมทั้งเริ่มจัดการชักว่าวไปจูบปากกันไปเขาอยากจัดก็ไม่แปลกดีคราวสุดแล้วที่ขอให้เราช่วยจัดการให้ดีมากยิ่งกว่าไปหาเย็ดด้านนอก แค่นี้ปกติ แม้กระนั้นไม่ธรรมดาก็นี้เขาให้เราดูดควยอีกเขาบอกเต็มสูตรเลยที่รักวันนี้ มันอย่างนี้ละนะได้คืบจะเอาศอกแม้กระนั้นก็ตามใจผัวจัดให้อีก ดูดควยชักว่าวไป ราวกับในคลิปโป๊ ในหนังxxxหรือยังที่รัก เอาให้เต็มกำลังความสำราญผัวก็คือความสำราญภรรยาแบบเดียวกัน
จัดไปไม่มีหยุด ควยผัวก็ใหญ่เต็มปากแบบเดียวกัน จะว่าไปก็ใหญ่ใช่ได้แบบเดียวกันนะ ไม่ดำเกินไปด้วย ดูดรวมทั้งแฮปปี้ดี แล้วตอนนี้ก็เหมือนกับมีน้ำควยออกมานิดหน่อยแล้วด้วย เดี๋ยวก็เสร็จแน่นอน รวมทั้งชักว่าวให้กับเขาต่อเขาก็บอกให้แปลงท่า แปลงท่าได้ด้วยหรือ ก็เย็ดหีมิได้จะแปลงท่าได้อย่างไร แล้วเขาก็ให้เราถอดเสื้อเอานมมาแทรกกัน ยอดเยี่ยมความนึกคิดผัวจริงๆนมเราก็ใหญ่พอใช้ดันควยได้แน่นๆอยู่แล้วจัดไปที่รัก เอาเต็มกำลังแล้วเขาก็ซอยตรงร่องนมนับวันก็เริ่มราวกับเล่นหนังxxxไปทุกๆวันจริงๆ
แม้กระนั้นสิ่งที่ลืมคิดไปก็ในเวลาที่น้ำแตกจะทำเช่นไรปกติก็หากไม่แตกในปากก็แตกตามตัวแม้กระนั้นตอนนี้คิดไม่ทันจริงแล้วเขาก็ซอยเต็มกำลังดันควยสุดๆแล้วน้ำก็พุ่งมาเต็มหน้า เราว่าแล้วคิดไม่มันน้ำพุ่

ก็น้าอยากได้เราจะกล้าบอกไม่ให้ได้ยังไง

ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าการที่ผมจะได้เย็ดหีหนแรกจะเป็นการสอนจากน้าสาว ผมอายุเพียงแค่ 15 เป็นนักกีฬาตัวก็จะสูงสักหน่อย ผมสูง 175 ตัวใหญ่ควยใหญ่ แพทย์ยก็เต็ม ไม่แปลกที่น้าอยากได้ผม เธอมองเห็นผมถอดเสื้อหลายหนก็อาจอยากได้เป็นธรรมดา สาวรุ่นนี้มองเห็นเด็กแบบผมไม่แปลกที่อยากจะรับประทาน ขนาดว่าตัวผมเองก็ยังชอบดูหนังโป๊แบบรุ่นน้าเลย หนังโป้ไทยเย็ดกันสนุกสนานดี ก่อนหน้าก็ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นแต่ว่ามันร้องดังเกินไป ดูแล้วไม่สนุกไม่ตื่นเต้น แต่ว่าดูหนังโป้ไทยตื่นเต้นกว่าด้วยเหตุว่าทำหน้าเสียวจริงๆในเวลานั้นเพียงแค่คิด แต่ว่าตอนนี้ของแท้
ผมมานอนเป็นเพื่อนน้าหลายคืน มาบ่อยด้วยเหตุว่าแฟนน้าจะกลับดึกดื่น ยิ่งช่วงไหนเข้ากะกลับเที่ยงคืนก็จะมาอยู่เป็นเพื่อนตลอด จนกระทั่งมีวันที่ฝนตกเธอกลัวก็มานอนที่ห้องผม แล้วผมก็กำลังดูหนังโป๊จะชักว่าวเสร็จอยู่สุดแท้แต่เธอมาเรียกทำให้มันค้างเลยผมก็ไม่รู้เรื่องจะทำเช่นไรอยากจัดค้างไว้แบบงั้น ก็แอบชักว่าวไปเบาๆผมรู้สึกว่าเธอไม่น่าจะทราบด้วยเหตุว่าผมนอนข้างล้างเตียง แต่ว่ามันไม่แบบงั้นเธอนอนดูผมชักว่าวใต้ผ้าสำหรับห่มอยู่จนกระทั่งผมเสร็จสมบูรณ์ เธอก็บอกว่าทำอะไร ทำหน้ายิ้มผมก็ไม่กล้าตอบเธอก็เรียกให้ขึ้นไปนอนด้านบน ทำยังไงดีนอนก็ได้รีบจัดแจงเช็ดถูให้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วเธอก็มากอด ผมนอนตัวนิ่งมือเธอเริ่มขยับมาเรื่อยจนกระทั่งมาถึงควยแล้วผมไม่ไหวแล้วควยมันแข็งอีก ขนาดว่าเพิ่งจะน้ำแตกไปเธอก็มาลูบเล่นที่ควยแล้วบอกว่า “ชักว่าวเสร็จแล้วหรือ” ผมเงียบ เธอยังถามต่อ “ลองของจริงไหม” แล้วเธอก็จัดแจงถอดกางเกงผมออกจนกระทั่งหมด ส่วนตัวเธอถอดหมดตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้เรื่อง เธอบอกควยแข็งจังใหญ่ด้วย แล้วก็ขึ้นควบค่อยๆจัดแจงควบลงมาเบาๆผมนอนตาไม่กล้าลืมตา จนได้ยินเสียงครางจากเธอ ควยมันก็กำลังโดนเธอเล่นเสียวอยู่มันเข้าไปในหีแล้วอุ่นมาก เสียวด้วยมันเสียวขนาดนี้เลยหรือ ไม่ไหวแล้ว เธอขย่มเต็มกำลังนมก็เต็มตาไปหมด เธอประสานมือผมไปจับที่นมเธอ ตอนนี้ผมฟิวขาดไม่ไหวแล้ว จับก้นเธอโยกเพิ่มความเร็วเต็มกำลังไม่ไหวจริงๆน้ำแตกแล้วผมบอกเธอเสร็จแล้ว เสร็จแล้วเธอก็หายใจแรงแล้วก็บอกว่าเสียวด้วยเสียงสั่นเครือๆแล้วก็นอนฟุบลงมาที่ตัวผม ตัวน้าสาวหอมมากๆผมจูบปากหอมแก้มไปทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำเป็น หีเธอก็ตอดเป็นจังหวะแต่ว่าควยก็ไม่ยินยอมอ่อนจนกระทั่งเธอบอกไม่อ่อนต่อเลยจ้ะแล้วก็โยกเล่นไปต่อ แล้วผมก็เป็นคนเย็ดเธอตามคำสั่งเธอจนกระทั่งเสร็จอีกครั้ง น้ำแตก 3 รอบในหนึ่งคืนควยชาไปหมดเลย จำได้ดี