ถ้าเกิดเธอจะจ้องผมขนาดนี้รับประทานผมไปเลยดียิ่งกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในสถานที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใสคนไม่ใช่น้อยถูกใจเธอมากผมก็เป็นอีกคนที่ถูกใจเธอด้วยเหมือนกัน วันแล้ววันเล่าจะมีคนนำขนมไปให้กับเธอไม่มากก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับขนมของทุกคนและก็ซื้อฝากสหายทุกคนด้วยเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา และก็มาคุยกันเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นสำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ ใจความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากที่จะให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางตรงกันข้ามทางซื้อขนมมาฝากผมแทบจะวันเว้นวัน ด้วยเหตุว่าคนไม่ใช่น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อขนมไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็มิได้พอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ในตอนนี้คนไม่ใช่น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้ประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบจ้องดูผมอยู่ประจำ บางโอกาสบางทีเป็นต้องมองดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือมองดูเหยื่อจะรับประทานผมให้ได้ พบอย่างนี้บางโอกาสผมก็เขินอายเป็นเช่นกัน ยิ่งในตอนนี้ความเงี่ยนผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวสุดกำลัง มิได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาพบเด็กๆอย่างนี้มันก็ชักใจคอไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็ดูคลิปโป๊และก็จะกลับแฟนอยู่เสมอๆเพื่อจะระบายความเงี่ยนที่มีให้กับน้องเขา แม้กระนั้นก็เหมือนว่ามันยังไม่พอ การได้ดูคลิปโป๊เยอะขึ้นเท่าไรก็ยิ่งต้องการจะจัดกับน้องเขาเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น บางโอกาสก่อนที่เราดูคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าในตอนนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วในตอนนี้สงสัยจำเป็นต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อขนมมาฝากอยู่เสมอๆในตอนนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์เยอะขึ้นผมนัดหมายเธอไปกินข้าวเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะลุยกับเธอแล้ว เราก็แอบไปกินข้าวเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปเจอกันที่ร้านค้า ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยต้องการจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดีมากกว่า ในตอนนี้ความเงี่ยนของผมมันเกินจุดสูงสุดไปแล้ว ผมแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็ราวกับได้ดูคลิปโป๊ มันเงี่ยน ไปหมด

คราวแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่รอคอยช้าที่จะประสานมือเธอและก็มองดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมแล้วหลังจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน เปลี่ยนเป็นว่าผมนั้นโดนเธอรับประทานตั้งแต่คราวแรก หากจัดแจงอีกทั้งอมอีกทั้งดูดและก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งหมดโดยที่ไม่ต้องสั่ง หากบอกแค่ว่าแกถูกใจผมเพราะผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างนี้รุ่นใหม่อย่างนี้เธอมาเร็วจริงๆเธอบอกว่าเธอก็มีคนรักแม้กระนั้นแฟนเธออยู่ต่างจังหวัด ในตอนนี้เธออยู่เพียงลำพังแฟนจะมาหาเธอนานๆครั้งเท่าไรนัก ซึ่งพูดได้ว่าความเงี่ยนของเธอก็มีมากด้วยเหมือนกัน เมื่อทุกอย่างเราตรงกันรู้เรื่องตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังจากวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการบอกว่าวันนี้เราจะได้ระบายความเงี่ยน*เข้าหากันผมก็ชักยังคลุมเคลือแล้วว่าคนที่ทำงานรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ออกจะออกอาการแจ้งชัด คงต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่เช่นนั้นประเดี๋ยวความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.