ถ้าเกิดคุณจะจ้องมองผมขนาดนี้กินผมไปเลยดีมากกว่าไหม

มีน้องคนหนึ่งเข้ามาทำงานในที่ทำงานใหม่ เธอน่ารักน่าเอ็นดูสดใสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเธอมากมายผมก็เป็นอีกผู้ที่ชอบเธอเหมือนกัน ทุกๆวันจะมีคนนำของหวานไปให้กับเธอไม่มากมายก็น้อย เธอก็น่ารักน่าเอ็นดูรับของหวานของทุกคนแล้วก็ซื้อฝากเพื่อนฝูงทุกคนเหมือนกัน ทำให้ชายหนุ่มๆหลายคนคิดว่าเธอนั้นมีใจแบ่งปันให้กับเขา แล้วก็มาคุยกันเป็นการเป็นงาน แต่สำหรับผมไม่เคยซื้ออะไรไปฝากให้กับเธอ เนื้อความที่ผมเป็นหัวหน้าเธอไม่อยากให้น้องๆเขาดูไม่ดี

ในทางกลับกันทางซื้อของหวานมาฝากผมแทบวันเว้นวัน เพราะว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องนี้ก็เริ่มที่จะไม่ค่อยซื้อของหวานไปฝากเป็นกันสักเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้พึงพอใจของเรานั้นอยู่แล้ว ปัจจุบันนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มซุบซิบนินทากันแล้วว่าเธอนั้นแอบรักผม เป็นเข้ามาได้โดยประมาณ 2 เดือนกว่าๆจะ 3 เดือนแล้ว ผมก็สังเกตว่าเธอนั้นจะแอบเพ่งมองผมอยู่ประจำ ครั้งคราวบางโอกาสเป็นจะต้องดูผมด้วยสายตาที่แบบเสือดูเหยื่อจะกินผมให้ได้ เจออย่างงี้ครั้งคราวผมก็เขินอายเป็นเช่นเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันนี้ความอยากจัดผมนั้น ล้นแตกออกจากตัวเต็มที่ ไม่ได้กลิ่นใหม่มานานแล้ว ได้มาเจอเด็กๆอย่างงี้มันก็ชักจิตใจไม่ค่อยดีจะเอายังไงต่อดี

ผมกลับไปบ้านวันแล้ววันเล่าผมก็มองดูหนังโป๊แล้วก็จะกลับแฟนอยู่บ่อยๆเพื่อระบายความอยากจัดที่มีให้กับน้องเขา แต่ก็เหมือนว่ามันยังน้อยเกินไป การได้มองคลิปโป๊มากขึ้นเรื่อยๆเท่าไรก็ยิ่งอยากจะจัดกับน้องเขามากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ครั้งคราวก่อนที่เรามองคลิปโป๊แล้วไปจัดกับแฟนก็ยังคิดเลยว่าปัจจุบันนี้กำลังเย็ดกับน้องเขาอยู่ เริ่มจะไม่ไหวแล้วปัจจุบันนี้สงสัยจะต้องปลดปล่อยเลยตามเลยกันไปแล้ว

กลับมาสู่โหมดทำงานธรรมดาเธอก็ยังคงซื้อของหวานมาฝากอยู่บ่อยๆปัจจุบันนี้เราเริ่มคุยกันในไลน์มากขึ้นเรื่อยๆผมนัดหมายเธอไปกินข้าวเย็นร่วมกันเป็นการบอกไว้ว่าผมพร้อมที่จะฝ่ากับเธอแล้ว เราก็แอบไปกินข้าวเย็นร่วมกันโดยที่ไม่ให้ผู้อื่นรู้ ต่างคนต่างไปแล้วไปพบกันที่ร้าน ผ่านไป 2 3 ครั้งผมเริ่มไม่ค่อยอยากจะออกไปสู่สายตาคนแล้วนัดพบกันเธอที่ห้องดีมากยิ่งกว่า ปัจจุบันนี้ความอยากจัดของผมมันเกินจุดสูงสุดไปแล้ว ผมเพียงแค่มองเห็นหน้าน้องเขา ก็เสมือนได้มองคลิปโป๊ มันอยากจัด ไปหมด

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปที่ห้องนอนของเธอนั้น ผมไม่คอยช้าที่จะจับมือเธอแล้วก็ดูจ้องมองกัน เธอเป็นคนเริ่มก่อนที่จูบผมจากนั้นเราก็รวบหัวรวบหางกินกัน แปลงเป็นว่าผมนั้นโดนเธอกินตั้งแต่ครั้งแรก ถ้าเกิดจัดแจงทั้งอมทั้งดูดแล้วก็ขึ้นขย่มควยผม เธอทำเองทั้งปวงโดยที่ไม่ต้องสั่ง ถ้าเกิดบอกเพียงแค่ว่ามึงชอบผมเนื่องจากว่าผมน่ารักน่าเอ็นดู เด็กอย่างงี้แบบใหม่อย่างงี้เธอมาเร็วจริงๆเธอพูดว่าเธอก็มีคนรักแต่แฟนเธออยู่บ้านนอก ปัจจุบันนี้เธออยู่ตามลำพังแฟนจะมาหาเธอนานๆครั้งมากสักเท่าไรนัก ซึ่งก็หมายความว่าความอยากจัดของเธอก็มีมากมายเหมือนกัน เมื่อทุกๆอย่างเราตรงกันเข้าใจตรงกันเราก็แอบเป็นกิ๊กกันเฉยๆก็เพียงพอ

ภายหลังวันนั้นเราส่งคลิปโป๊หากันวันแล้ววันเล่า เป็นการพูดว่าวันนี้เราจะได้ระบายความอยากจัด*เข้าหากันผมก็ชักยังไม่แน่ใจแล้วว่าผู้ที่ทำงานรู้เรื่องของผมบ้างหรือเปล่า เขาก็ค่อนข้างจะออกอาการแจ่มแจ้ง อาจจะจะต้องเริ่มปรับพฤติกรรมกันใหม่ไม่อย่างนั้นสักครู่ความแตกแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published.