เลียหีก่อนเย็ดนับว่าเป็นเรื่องที่สามีทุกคนต้องทำ

ถ้าจะกล่าวว่าได้ผัวเนื่องจากผัวถูกใจนมก็คงจะไม่ผิด พวกเราไม่ได้ไปเสริมไปศัลยกรรมอะไร ก็แค่นม 36 ปกติทั่วไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วท้ายที่สุดก็ได้ผัวมากับเขาจนได้ เค้าหน้าไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้ผัวเหมือนกัน แต่ก่อนก็เคยมีผัว แต่ก็อย่างว่าพวกเราก็มีความรู้สึกว่าพวกเรานั้นเค้าหน้าไม่ดีกลัวว่าผัวจะไปมีคนใหม่ก็หึงหวงตลอด จนกระทั่งท้ายที่สุดผมก็เย็ดหีจนกระทั่งหนำใจแล้วหลังจากนั้นก็จากพวกเราไป ทิ้งพวกเราให้โศกเศร้า แขวนหีรอไปแบบนั้น จนได้รู้ท้ายที่สุดว่าพวกเราก็ไม่ได้ไม่สวย อะไรมากสักเท่าไรนักแต่ขี้หวงเหลือเกินคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนเพราะแล้ว จะมีคู่รักกับเขาเมื่อไหร่ไม่นานก็เลิกบางคน เย็ดกันแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกไปเนื่องจากพวกเราไปหนักกับเขาเหลือเกิน
แต่ขณะนี้ ผ่านโกรธยะใหญ่ๆแล้ว ก็ประมาณสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีผัวใหม่กับเขาได้สักครั้ง ขณะนี้เริ่มเข้าใจแล้ว และก็ไม่ขี้หวงแบบแต่ก่อนแล้วเนื่องจากนั้นทำให้พวกเราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอพวกเรามีเพื่อนบ้างก็โอเค ขณะนี้เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันไหนเขาจะออกบ้านก็ต้องมาดูดนมพานอนก่อน พวกเราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆอย่างในขณะที่กระหายจัดแต่เขายังไม่กระหายจัดเขาก็บอก ขอดูหนังเอ็กซ์ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อมกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังเอ็กซ์ เย็ดหีถูกใจอยู่แล้ว สู้ไม่อั้น แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี แล้วหลังจากนั้นก็ดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าพวกเราโชคดีก็คงจะไม่ผิดด้วยเหตุว่าเขานั้นเย็ดได้เจ๋งมากๆไม่ต้องการจะเชื่อว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนก่อนหน้านี้แต่หัวควยเขาก็แปลกๆเหมือนกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วขณะนี้เขาก็มีความคิดว่าปลายควยมันด้านๆหน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย อย่างนี้ล่ะที่ต้องการของทุกคน
ใครๆก็ต้องการจะโดนเย็ด แล้วก็ต้องเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนกระทั่งน้ำแตกฉ่ำออกมาแล้วหลังจากนั้นก็เย็ดกับพวกเราประมาณ 2 -3 ท่าสุดแต่ว่ากระหายจัดมากกระหายจัดน้อย ถ้ากระหายจัดน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ถ้ากระหายจัดมากจัดหนักบางครั้งบางคราวก็ท่าเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆอย่างเมื่อวานนี้พวกเรากระหายจัดทนไม่ได้งัดควยออกมาดูดแล้วหลังจากนั้นก็ขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้พวกเราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเหนื่อยหมดเลย กว่าจะได้ผัวคนนี้มาก็นานพอดู จีบพวกเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆมานานแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.