เป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการขายจำเป็นต้องบริการถึงที่บ้านและก็ถึงตัว

ผมเป็นพนักงานขายทีวีเครื่องเสียงมีบ่อยที่จำต้องออกไปติดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าหลายคนเล่นไม่เป็นใช้งานไม่คล่องแคล่วก็จำต้องไปส่งแล้วหลังจากนั้นก็ไปสอนกันถึงหน้าบ้าน แต่ก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วพูดว่าอยากได้ทีวี มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงขั้นว่าเลี้ยงน้ำหล่อเลี้ยงข้าวผมเลย พวกเราก็พนักงานขายก็จำต้องดูแลลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะดูแก่สักหน่อยแต่ผมก็มีความคิดว่าถ้าเกิดบริการดีก็คงมีทิปหรือไม่ก็จำต้องเสนอแนะเพื่อนพ้องมาให้แน่นอน
แล้วเธอก็ตกลงใจซื้อทีวีจอใหญ่และก็ให้ผมไปติดตั้งที่บ้านเธอสั่งย้ำว่าให้มาช่วงเวลาเย็น ผมก็รอคอยเลิกงานแล้วหลังจากนั้นก็ไปคิดค่าสำหรับบริการติดตั้งส่วนตัวนิดเดียวเธอก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านเธอไม่ให้คำมากแล้วหลังจากนั้นก็รีบดำเนินการให้เสร็จจะได้รับเงินกลับไปอยู่ที่บ้านเพราะวันนี้ลูกค้ามากมันก็อ่อนแรงแบบเดียวกัน แต่ระหว่างที่กำลังติดตั้งเธอก็เอาเบียร์สดมาให้กินผมก็ยั้งใจไม่ไหวจัดไปอย่างเร็วมีความคิดว่าแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แต่ตรงกันข้ามเธอมา 3-4 ขวดแล้วหลังจากนั้นก็บอกให้กินเป็นเพื่อนหน่อยอยู่คนเดียวเหงาหงอย ผมก็กลัวนิดๆเกิดสามีเธอมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วท้ายที่สุดก็จัดแจงกับงานเสร็จ เธอก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆแล้วเธอก็น่ารักน่าเอ็นดูขึ้นผมว่างานนี้จำต้องได้ของแถมแน่ๆความเก่งกล้าเริ่มมาเธอก็บอกสามีเธอไปยังต่างประเทศมันก็เหงาหงอยแบบเดียวกัน เธอก็ให้ลองทีวี ตอนนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม เธอเปิดหนังxแบบเต็มๆแล้วหลังจากนั้นก็ยิ้มผมก็งงเต็กเลยตอนนี้ เธอบอกหนังxกำลังมันไม่อยากบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะกลัวอยู่เธอก็ถือถุงมาให้กับผม เธอเตรียมการพร้อมสุดๆจริงๆไม่ไหวแล้วเมาแล้วกระหายจัดตลอด จัดไป
เย็ดกับเธอเบื้องหน้าทีวีจอใหญ่ที่ตรงนั้น ดูหนังxกับเธอแล้วหลังจากนั้นก็เล่นเสียวไปด้วย หุ่นเธอกำลังพอดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ลีลาแบบนี้หาไม่ง่ายแบบเดียวกัน จับเธอเล่นท่าสุนัขแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้จริง แล้วไม่แค่นั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่ข้างหลังเธอไปด้วย เธอร้องครางครวญเสียวที่สุดเธอสั่งให้เอาแรงๆก็จัดไปอย่างมากกระทั่งผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆเลย แล้วท้ายที่สุดก็น้ำแตกสมใจอย่างเดียวเสียวสุดๆเธอทิ้งตัวนอนลงที่ตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบเธอบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมเดี๋ยวเธอให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วเดี๋ยวภรรยาที่บ้านจะตามเธอยิ้มแล้วหลังจากนั้นก็ให้ซองผมมามันคุ้มค่ากับที่ได้มาส่งทีวีจริงๆมีแววพรุ่งนี้ได้มาอีกแน่แบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.