น้ำแตกก็สบายตัวแล้วเพศชายก็มีเพียงเท่านี้เองหรือ

ก็คนมันกระหายจัดนะที่รักทำไงได้ ขอหน่อยก็แล้วกัน เมนส์ก็เกือบหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำพูดของผัวดีเด่นที่มักจะมากระหายจัดในตอนที่มีประจำเดือนประจำ แล้ววันนี้ก็เพิ่งจะเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆในใจนิดเดียวถ้าเกิดพรุ่งนี้จะเยี่ยมที่สุดก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่สบอารมณ์รวมทั้งนอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็เข้าใจ อย่างนี้จำต้องเจอถ้าเกิดมืดรวมทั้งเธอทั้ง 5 ขอกระผมอีกแล้ว
ก็จัดการล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้อย่างนี้สิ ยังงอนอยู่สักครู่ก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งจริงๆแล้วก็ลากควยมาจัดการนอนนิ่งๆจนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย สักครู่จะมองสิถ้าเกิดเจอปากของเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้าเกิดยังงอนจะกัดให้ขาดเลยรอดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ไงขอเลยที่รักกำลังเสียว ก็แน่นอนสิอย่างนี้ผู้ใดกันแน่บ้างไม่เสียว ผู้ใดกันแน่ที่เจอดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ร่วมกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดแบบเดียวกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป น่าเชื่อถือเลยว่าสักครู่ก็จำต้องแตกใส่ปากอีกแน่นอน มันเป็นสูตรสำเร็จ เสมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วท้ายที่สุดก็มาแตกใส่หน้ากัน เพราะอะไรไม่แตกใส่หีกันก็ไม่รู้เรื่อง แม้กระนั้นจะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบดีแบบเดียวกัน
จัดการดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครางครวญออกมาบอกว่าเสียวรวมทั้งคิดว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดเดียวแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่นอน เขาก็มาจัดการชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว มาระดับนี้ก็จำต้องเอาให้เร็วหน่อยเราก็ได้แม้กระนั้นดูดปลายควยเข้าไว้รวมทั้งดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป สุดท้ายเขาก็กดหัวเราลงไปแน่นอน น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาราวกับข้าวเหนียวเปียก ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ(คงจะคิดภาพกันออกนะ) บางบุคคลก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เสมือนอยู่แบบเดียวกัน มันเหนียวๆข้นๆค่อยออกมาจากปลายควยเราก็ได้แม้กระนั้นดูดออกไปจนกระทั่งหมด แล้วพอดึงออกรวมทั้งชักว่าวเบาๆตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆก็ตามเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แค่นี้เองหรือความสบายเพศชายแล้วเขาก็บอกขอบพระคุณ ยังดีที่บอกขอบพระคุณ น้ำแตกพอใจแล้วนิ สักครู่หีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะที่รัก ถ้าเกิดไม่เลียก็มีความหมายว่าไม่รักนั้นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.