เมื่อมิได้เจอกับหี 7 วัน พอเพียงเจอะกันแทบจะเดินมิได้เลย

ความเพียงพอดูหนังโป๊อยู่ที่ความพอใจ แต่เรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดิบพอดีหรอก อย่างวันก่อนเรามีเวลาอยู่ร่วมกันครึ่งวันมีความรู้สึกว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดิบพอดี แต่เอาเข้าจริงๆจัดไป 3 รอบเย็ดหีเธอกระทั่งเธอแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็มีความหมายว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดิบพอดี บางโอกาสเย็ดกันกระทั่งน้ำแตกหีเธอตอดอยู่ก็เบาๆตรอกเล่นไปเรื่อยมันก็ได้อีก แล้วหลังจากนั้นก็ต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินควรหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีและก็ควยมันไม่มีคำจำกัดความว่าพอดิบพอดี นั้นก็มีความหมายว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็วางแผนเลย เราจะไม่พบกันราวๆ 5-6 วัน และก็ช่วงนั้นเธอก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดเช่นกัน ก็วางแผนว่าจะตามหาเธอที่ชนบท ถ้าเกิดเราเปลี่ยนแปลงสถานที่หีมันจะเปลี่ยนแปลงรสชาติไปด้วยบ้างหรือเปล่า แล้วหลังจากนั้นก็ไปตามหาฝันที่ผมคิดถึง เธอพร้อมที่จะให้เย็ดพอดิบพอดี แต่ที่ต่างออกไปคือเธอไม่ให้เลียหี เธอกล่าวว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้สุดกำลังแต่เลียหีรออีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาด้วยเหตุว่าสิ่งที่มีความต้องการคือได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่แล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยน้ำออกไปเต็มๆเท่านั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีแบบนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยลีลาใหม่พบกันแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี จัดชูแรกไปแบบเบาๆเอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แต่ความเสียวมันเหมือนว่าเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่รอช้าช่วยกันอาบน้ำแล้วหลังจากนั้นก็มาต่อกันอีกครั้งเธอบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มเดี๋ยวนี้เอาจริง เธอจัดการเล่นเองราวกับเลียหีมิได้เธอก็จัดการมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งสิ้น ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองเธอขอเล่นเองมันจะได้ถูกจุดครั้งเธออยากให้โดน ช่วยเธอจับเอวเอาไว้แล้วหลังจากนั้นก็โยกให้มันหลุดโลกก็พอเพียง แค่นี้ความสบายก็มาเต็มมีเท่าใดก็จัดได้เต็มๆแต่ไม่ว่าเช่นไรผู้หญิงก็คือผู้หญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วเราก็เป็นคนจัดการเธอต่อในท่าที่ปรารถนา แหวกหีออกย้ำๆแล้วหลังจากนั้นก็ตรอกแบบแน่นๆมีเท่าใดจัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง สุดความสามารถทุกเม็ด แล้วหลังจากนั้นก็ส่งความสบายให้เธอ และก็หีเธอแบบเต็มๆแค่ครึ่งชั่วโมงเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆเดี๋ยวนี้เอาแค่นี้ก่อนเดี๋ยวหีจะพักนอนเล่นคุยกันมีความสุขที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันราวกับได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.