เมียที่ดีต้องทำได้แบบหนังโป้หนังผู้ใหญ่ทุกอย่าง

พวกเราjav subthaiประเทศญี่ปุ่นเคยมีไหมที่พวกเราฟังเขาคุยกันก่อนที่จะเย็ดกัน โดยมากฟังไม่ค่อยออกกันเท่าใด ขณะนี้จำเป็นต้องยอมรับว่าอุตสาหกรรมหนังอาร์ประเทศญี่ปุ่นกำลังพัฒนาเป็นอย่างมาก พวกเราจะเรียกกันย่อๆว่าหนังJAV หรือ AV ซึ่งขณะนี้ไม่ว่าคนรุ่นหลังก็รู้จักเข้าถึงกันได้ง่ายสุดๆแถมภาพชัดแจ๋วเห็นทั้งหมดทุกอย่างไปเลย แต่ว่าก็มีบ้างที่เซนเซอร์หีกับควย แต่ว่าหนังJAVก็เปิดหมดมันก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป
แต่ว่าที่ขณะนี้ติดเป็นอย่างมากเป็นหนังJAVที่เป็นเด็กรุ่นเล็ก เล็กแค่ไหนก็เล็กแค่อายุไม่เกิน 15 แน่นอน ทราบได้เช่นไรก็เนื่องจากว่าหีพวกคุณไม่มีขนเลย ในช่วงเวลาที่เลียคงจะลื่นไหลน่าดูแถมด้วยนมก็เล็กสุดๆแค่คิดก็เสียวแล้ว เด็กเหล่านี้บ้านพวกเราก็พอเพียงมีหาเย็ดได้อยู่แต่ว่ามันไม่สวยใสเท่ากับพวกหนัง JAV ไม่ทราบว่าไปหามาจากไหนมันยอดเยี่ยมโดยแท้ น่ารักน่าเอ็นดูน่าเย็ดเป็นที่สุด เด็กบางคนตัวเล็กแต่ว่าหีอย่างใหญ่อย่างสวย ยิ่งในช่วงเวลาที่เลียน้ำแตกบางคนก็มีน้ำใสๆออกมาด้วย มันยิ่งทำให้น่าดูกว่าหนังอาร์แบบอื่นเป็นอย่างมาก
แน่นอนว่ามันจำเป็นต้องเปรียบเทียบ ผมเป็นคนรักครอบครัวและภรรยาก็เป็นคนรักผัวมากมายแบบเดียวกันแต่ก่อนในช่วงเวลาที่หนังอาร์ฝรั่งกำลังดังพวกเราก็เย็ดกันเลียแบบหนังอาร์ดูดควยน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเล่นกันเหมือนทั้งหมดทุกอย่าง คุณทำให้ได้หมดไม่เคยปฏิเสธเลยสักครั้ง แล้วขณะนี้ก็ติดหนังJAVเป็นอย่างมากคุณก็ทำให้หมดมันไม่ได้มีอะไรยากเท่าใดนัก แต่ว่าที่มีความคิดว่ายากสำหรับคุณก็ตรงที่หนังJAVขณะนี้เป็นเด็กและไม่มีขนด้วย คุณก็แอบไปโกนขนมาคุณบอกลองดูเลียหีไม่มีขนดูสิว่าเสียวไหม วันแรกที่ได้เลียมันเจ๋งมากๆมันรู้เรื่องเสียวแบบใหม่เย็ดกันก็ได้ไปอีกอย่างผมจะปล่อยให้คุณโกนขนผู้เดียวได้เช่นไร ผมจัดด้วยแล้วต่างคนก็สะอาดกันหมด แต่ว่าผ่านไปสัก 3-4 วันมันเป็นตอแล้วครั้งนี้คันนิดๆเลียก็สากไปด้วยสวมกางเกงในก็มีขนทะลุออกมาจนกระทั่งหมด เวลาเย็ดกันก็มีขนแทงกันนิดๆด้วย คุณบอกในเวลาที่ดูดควยขนมันแข็งทิ่มปากเจ็บแบบเดียวกัน ตกลงว่าจำเป็นต้องยอมจริงๆหนังJAVเป็นเด็กขนไม่มีถึงมีก็อ่อนเลียได้น้ำแตกง่ายแต่ว่าพวกเราโตแล้วจำเป็นต้องยอมรับว่าไม่เหมือนเด็กจริงๆแต่ว่าคุณก็ทำได้เด็ดไม่แพ้หนังอาร์เลย คุณถูกใจเรื่องsaxแต่ว่าไม่กล่าวเพียงแค่นั้นเพราะว่าเมื่อไหร่ที่ชวนดูหนังJAVคุณก็จะตกปลารอไปด้วย คุณบอกน้ำมาพอดีกันจะได้เสร็จหลายๆรอบ ภรรยาขั้นเทวดาจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.