รูหีมีไว้เย็ด มีแรงมากแค่ไหนก็ใส่ให้เต็มรู

มองหนังโป๊ซับไทยดูเหมือนจะทุกเรื่องต้องพบฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเช่นกันต้องการจะลองว่ามันจะเสียวหรือไม่ วันนี้จะทดลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบหนังฝรั่งบ้างจะได้หรือเปล่า จะต้องมีการวางแผนให้คุณตายใจโลมเล้าให้เต็มที่แล้วจะต้องเบาๆแทงเข้าไปช้าๆเวลานี้ก็ได้แม้กระนั้นคิดแผนไปก่อน ว่าและก็ทนไม่ได้ขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็ตามใจ
ตกเย็นก็ได้เวลาแห่งการวางแผน คุณรู้ว่าผมจะถูกใจมองคลิปโป๊และก็เย็ดกับคุณอยู่ดูเหมือนจะทุกวัน ทุกวันก็จะพากเพียรหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยๆและวันนี้ผมก็เน้นย้ำเลือกคลิปโป๊ที่สวยและจัดยับกันในรูตูดรู้สึกว่าคุณจะต้องยอมผมลองอย่างแน่แท้ และก็เริ่มจัดแจงโลมเล้าตามแผนที่วางไว้ คุณก็ปล่อยตัวให้เย็ดคุณตามเดิมและก็เชื้อเชิญคุณมองคลิปโป๊ไปเรื่อยๆ จับเล่นท่าหมาและก็บอกกับคุณว่าเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูข้างหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมคุณก็ไม่ได้ว่าอะไรเพียงแค่พูดว่าทดลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เปิดโอกาสเย็ดได้สุดยอด ผมเบาๆใช้เจลช่วยทำให้มันเข้าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นแม้กระนั้นเพียงแค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยคุณก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะเหมาะแล้วคุณก็ทนแม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณบอกไม่ไหว แล้วคุณก็ทิ้งตัวลงที่นอนจับที่ตูดไว้ตลอดคุณบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินไป แล้วแผนที่วางไว้ก็ราวกับจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องคร่ำครวญแม้กระนั้นคุณกำลังร้องเจ็บ ทำอย่างไรดี คุณก็พลักผมให้นอนและก็พูดว่าจะจัดแจงเองแบบนี้สนุกสนานกว่าดียิ่งกว่าเยอะแยะเลย
แล้วคุณก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกเพียงแค่ว่าคลิปโป๊แบบนี้ไม่เสียวจะต้องเด็ดแบบคุณนี่แหละเจ๋งที่สุด แล้วคุณก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นไถลให้กับการขย่มของคุณเต็มๆรูหี คุณได้เสียวและผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันแบบนี้มันก็จะต้องดีเป็นธรรมดา คุณตั้งใจขย่มไม่เลี้ยงและก็ต้องทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยคุณกระเด้งตามจังหวะไม่หยุดคุณก็บอกออกเร็วๆหน่อยหมดแรงขย่มไม่ไหวแล้ว และก็จับเอวยกและก็กระเด้งเองคุณทำหน้าเสียวแล้วพวกเราก็ถึงสรวงสวรรค์พร้อมทั้งสอง น้ำเต็มรูเลอะไหลออกมานิดหนึ่ง คุณเบาๆยืนขึ้นและก็มาอมควยดูดควยให้อีก คุณบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอันอื่นต่อไปอย่าไปพอใจมันเลย ได้ครับผมที่รักตามภรรยาสั่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.