อยากจัดแบบหนังโป้ก็ต้องหาสถานที่เหมาะสมๆ

เคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เขาเย็ดกันในรถไฟฟ้า ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริงยังไงบ้านเราก็มีรถไฟฟ้าแล้ว อยากจะได้เย็ดแบบนั้นบ้างจัง ได้มองเห็นทิวทัศน์สวยๆไปด้วย เพียงแค่ได้คิดว่าเราได้จับสาวสวยสักคนแล้วก็มาเย็ดแบบหนังอาร์ญี่ปุ่นมันก็แฮปปี้ที่สุดแล้วหลับตาแล้วก็คิดไป แค่นี้ก็ชักว่าวน้ำแตกได้อย่างสบายๆ
เรื่องจริงก็ยังได้เย็ดบนที่พักผ่อนไปก่อน ดูหนังโป้แล้วก็จัดกันบนที่พักผ่อนไม่ก็จัดกันบนพื้นถ้าเกิดเล่นท่าให้เธอขย่มเพราะพื้นมันแน่นที่สุด เดี๋ยวนี้กึคงจะได้เท่านั้นเอง แต่อย่าลืมว่าหนังอาร์ฝรั่งเขาจัดได้มากกว่านั้นเยอะไม่ว่าจะจัดในสวน ระเบียงห้องรับแขกหรือโรงรถ เราก็จัดได้นิ ถึงแม้ว่าเราจะเป็นเพียงหอพักเล็กๆแต่ที่เราอยู่ก็ชั้น 2 มันก็มองเห็นทิวทัศน์ช่วงค่ำได้ วันนี้จำต้องชวนสุดที่รักจัดเย็ดแบบหนังอาร์ให้ได้ เอาแบบให้มองเห็นทิวทัศน์แสงสีเสียงไปด้วยมันจะได้มีความเสียวแบบใหม่รับประกันได้เลยว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ
ตกเย็นก็เริ่มออกอาการเงี่ยนให้เธอได้เห็นได้ชัดๆมีการจับก้นจับนมเธอบอกรอคอยถึงห้องก่อนที่จะให้เอาสุดกำลัง กล่าวแล้วนะที่รักเธอยังไม่รู้หรอกว่าผมจะจัดกับเธอแบบไหนเข้าห้องได้ก็อาบน้ำด้วยกันจัดแจงเลียหีตั้งแต่ในสุขา เธออาจคิดว่าจะจัดในสุขาไปเลยแต่ยังดีมากยิ่งกว่าเพราะมันจะง่ายเกินความจำเป็น แล้วก็ออกมาที่ห้องเธอนอนลงบนเตียงแล๊วก็กล่าวว่าต่อเลยที่รักกำลังเสียว ผมรีบเปิดหนังอาร์เอวีซับไทยก่อนแล้วก็ได้เตรียมทุกสิ่งไว้แล้ว รีบบอกกับเธอว่าจัดแบบหนังอาร์เลยค่ะที่รักเธอไม่ได้ดูหนังโป้เลยแล้วก็บอกได้เลยที่รักได้ทุกท่า ผมจับเธอลุกขึ้นยืนแล้วก็มาเล่นท่าหมาที่รีบหน้าต่างหลังห้อง เธอบอกเดี๋ยวคนมามองเห็น จะมีคนไหนกันแน่มองเห็นได้ยังไงหลังห้องเราว่างหมดถ้าเกิดมองเห็นก็จะมองเห็นเพียงแค่ครึ่งตัว แล้วก็แทงเธอไว้ก่อนกลัวเธอหนี นมเต้นเต็มๆหน้า เธอรีบก้มตัวลงต่ำเพราะไม่อย่างนั้นนมจะโพล่ให้ทุกคนมองเห็น แล้วผมก็มองเห็นแสงไฟในเมืองมันทำให้บรรยากาศสำหรับการเย็ดแปลกออกไป เธอมองขึ้นมากล่าวว่าทิวทัศน์ดีสุดๆเลยเพราะเหตุใดเราไม่เคยมาเย็ดกันตรงนี้ เธอก็ร้องครางลืมตัวผมก็แทงไม่หยุดเดี๋ยวนี้เธอจับหน้าต่างไว้แน่นนมโชว์เต็มๆบอกไม่ไหวยิ่งก้มยิ่งเสียวคนไหนกันแน่จะมองเห็นก็ช่างมัน แล้วก็ซอกซอยไม่เลี้ยงได้ทิวทัศน์สวย น้ำเดินดีแค่นี้ก็ไม่ต้องไปเย็ดถึงในรถไฟฟ้าแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.