บันทึกฉบับร่าเมียร้องให้เย็ดวันแล้ววันเล่า ก็จำเป็นต้องเย็ดจนถึงขาสั่นทุกคืนงอัตโนมัติ

ปัจจุบันนี้ในทุกคืนผมจำเป็นต้องดูหนังโป๊ทุกคืน เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นความกระหายจัดมันไม่พอ ตั้งแต่เมียรู้จักกับกลุ่มเพื่อนพ้องสถานที่สำหรับทำงานใหม่ คุณก็จะกลับมาพร้อมกับความกระหายจัดในทุกเมื่อเชื่อวันคุณบอกว่าอย่างน้อยขอวันละดอกก็เพียงพอ ไม่ขอมาก ผมก็อิดโรยกับการทำงานแม้กระนั้นก็ต้องจัดให้คุณทุกเมื่อเชื่อวัน วันไหนไม่กระหายจัดก็ต้องดูหนังโป๊ให้กระหายจัดจะได้มีแรงเย็ดกับคุณแม้กระนั้นบางคืนผมก็ไม่ไหวปฏิบัติงานวิ่งรอบเมืองก็อ่อนเพลียอาบน้ำเสร็จก็รู้สึกว่าจะมานอนดูหนังโป๊นิดหน่อยแม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าดูหนังโป๊เสร็จแล้วหลังจากนั้นก็หลับไปไม่รู้ตัว จึงค่อยๆรู้สึกตัวเบาๆก็ขณะที่คุณกำลังเดินทางมาดูดควยให้กับผม ความเสียวเริ่มก่อตัวโดยทันที คุณบอกว่า “ก็เห็นหนังโป๊มันเล่นอยู่นึกว่าเพียงแค่พักสายตาเลยมาแม้กระทั่ง” กล่าวจบแล้วหลังจากนั้นก็ดูดควยต่อ เราก็ได้แม้กระนั้นยิ้มเห็นแบบนี้ก็ทรหดอดทนไม่ไหวต้องจัดให้คุณนอนหลับสักดอก
แล้วอย่างเมื่อวานนี้คุณไม่รู้เรื่องไปเอาแรงมาจากไหน แล้วผมก็มารู้คราวหลังว่าคุณเอายาทนให้ผมรับประทาน คุณบอกว่าได้มาจากเพื่อนพ้องคุณ ผมไม่รู้เรื่องว่าคุณไปถูกใจเรื่อง sex เยอะขึ้นเรื่อยๆตอนไหน แม้กระนั้นมันก็อาจจะเป็นผลบาปจากผมแน่นอนที่ตอนใหม่ๆผมจับคุณเย็ดทุกเมื่อเชื่อวัน วันหนึ่งไม่ต่ำยิ่งกว่า 2 รอบ แม้กระนั้นเพียงพอมาตอนหลังก็จัดลดน้อยลงหลายวันจัดครั้งแม้กระนั้นปัจจุบันนี้เปลี่ยนเป็นav ซับไทยต้องเย็ดให้คุณทุกเมื่อเชื่อวัน มันก็วนเป็นอย่างนี่กะมังชีวิตจริง กลับมาที่เรื่องเดิมหลังจากที่ผมได้กินยาทนเข้าไป ผมก็รู้สึกร้อนในตัวแล้วควยก็แข็งแบบไม่รู้ตัว ยิ่งดูหนังโป๊ก็ยิ่งกระหายจัดไม่มีหยุด คุณน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วคอยเพียงแค่เวลาแค่นั้น แล้วหลังจากนั้นก็ให้ผมจัดเต็มกำลัง วันนี้ผมก็กระหายจัดมากมายแล้วหลังจากนั้นก็จัดกับคุณ มันแปลกตรงที่เย็ดมากแค่ไหนน้ำก็ไม่ออก เล่นท่าสุนัข จับเล่นไถ่นา ไหมว่าจะท่าไหนก็เสียวแม้กระนั้นน้ำไม่แตกสักครั้ง แถมด้วยคุณยังถามว่าผมไปทำอะไรมายอดเยี่ยมที่สุดวันนี้ หีคุณตอดเป็นระยะตลอด ทิ่มคาไว้หีก็ตอดไม่หยุด ขนาดว่าเย็ดจนถึงอิดโรยขอพักแม้กระนั้นควยก็ยังทิ่มไว้ คุณก็มีอาการกระตุกด้วยเสร็จอีกทั้งอย่างนั้นก็หรือ แล้วหลังจากนั้นก็จัดต่อกระทั่งน้ำจะแตกเล่นเสียวไปรวมๆน่าจะไม่น้อยกว่า 40 นาทีเหงื่อไหลไคลย้อยไปหมด
แล้วคุณก็มาเฉลยว่าคุณจัดยาทนมาให้ผมคุณถามว่ายอดเยี่ยมเสียวไหม ถูกใจหรือไม่คุณจะได้ไปพบมาให้อีก มันก็ถูกใจอยู่แม้กระนั้นถ้าหากจะว่าไป พบแบบนี้เสมอๆไม่รู้เรื่องว่าซูบผอมเนื่องจากว่าทำงานมากหรือซูบผอมเนื่องจากว่าเย็ดหนักกันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *