ข่มขู่ผัวด้วยการขึ้นเย็ดเองบ้างจะได้ทราบว่าผู้ใดก็ได้ถ้าหากผัวไม่เอา

บางเวลาก็ไม่ต้องอ่อยผัวอะไรมากเพียงแค่เชิญชวนเขาดูหนังโป๊หรือแกล้งส่งหนังโป๊ให้เขามองเพียงนี้เขาก็เข้าใจดีแล้วว่าเราอยากได้ ก็คนมันอยากได้จะให้ทำยังไง เวลาเราอยากได้ทดลองเท้าก็เข้าไปหาเข้าไปทดลองเลย แล้วเวลากระหายจัดไม่ขอเย็ดกับผัวจะให้เป็นเย็ดกับทหารใหม่หรืออย่างไร สักครู่หีได้บานกว่าจะหมดแถวคนสุดท้ายชักว่าวน้ำแตก 2 รอบคงจะได้ตอนใหม่ๆที่คบกันก็ไม่ค่อยจะกล้ากล่าวว่ากระหายจัดก็ได้แต่ว่าหาหนังโป๊มองคนเดียวแล้วหลังจากนั้นก็ตกเบ็ดเอา แอบไปดูหนังโป๊ในห้องอาบน้ำบ้าง หรือเวลาที่เขาไม่อยู่ก็ตกเบ็ดเองบ้างก็พอใช้อยู่ มันก็แก้ขัดได้เช่นกัน แต่ว่าพอใช้กินข้าวกับเพื่อนฝูงแล้วเพื่อนฝูงมันก็เริ่มเมามันก็เล่าว่าเวลาที่มันกระหายจัดก็จัดผัวเองเลย ผัวจะหลับหรือจะง่วงงุนอย่างไรหากมันอยากได้ก็จัดเลย ไม่อยากมองอย่างหนังโป๊ เพียงแค่พบเราดูดควยไม่ก็จับชักว่าวไม่นานควยก็แข็งพร้อมได้เย็ดแล้ว ก็เล่นเช่นกันเลยกล่าวว่าอยากได้ไม่มาจัดให้ใช่ไหม ก็จัดเอง ดูดนิดหน่อยเลียสักนิด บทหนังโป๊เป็นเยี่ยงไรก็ทำไป ขึ้นขย่มเรื่องเล็กเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็พอ คนไหนเสร็จนะหรือก็เรานั้นแหละ บางเวลาก็ขย่มจนกระทั่งปวดเมื่อยจนกระทั่งพอ หรือแกล้งพอก็ได้ สักครู่ที่เหลือเราก็จะพบไม่ท่าหมาก็จับยกล้อแน่นอน โดนประจำเป็นที่รู้กัน มันเป็นแบบนี้เอง แต่ว่ายังไม่กล้าทำยังไง เพื่อนฝูงชี้ไปที่ขวดแล้วหลังจากนั้นก็บอกนี่ยังไง อย่าหน้าด้าน
ไม่รอช้ารอจังหวะอย่างเดียว วันแรกก็เริ่มสะกิดผัว ผัวก็ไม่เอากระหายจัดนะเนี้ยแต่ว่าก็ทรหดอดทนไปก่อนแอบไปเข้าห้องอาบน้ำดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็ตกเบ็ดวันที่ 2 มาอีก เขาก็ยังเงียบไม่รอแล้ววันนี้มึนนิดๆด้วยเขาก็บอกง่วงงุนแต่ว่าฉันกระหายจัด จับเขาถอดกางเกงแล้วหลังจากนั้นก็ดูดควยเลย เขาก็ตกใจอะไรจะกระหายจัดขนาดนั้น ดื้อด้านอยากได้จำเป็นต้องได้เพื่อนฝูงบอกไว้ แล้วหลังจากนั้นก็จัดเองเลย ขย่มเองแบบนี้มันก็จะอ่อนเพลียๆหน่อยแต่ว่ามันก็เสร็จน้ำแตกพอแล้ว ใช้มุขเพื่อนฝูงเลยมันไม่เสร็จสักครู่ก็มาเย็ดเอง แล้วหลังจากนั้นก็เป็นตามคาดมันกล่าวว่าน้ำยังไม่แตกจำเป็นต้องเอาให้แตก แล้วหลังจากนั้นก็จับเรายกล้อโดนไปอีกนิดเสร็จจนได้เสียวสุดๆ
ทุกวันนี้ก็จะบอกตรงๆว่าวันนี้ขอ ส่งหนังโป๊ไปก่อนหรือทำตาหวานๆใส่เขาก็จัดให้บ้างหากอ่อนเพลียเราก็จัดเอง เพียงนี้ชีวิตก็มีสุขแล้ว มองไม่เห็นจำเป็นต้องแหกหีรอผัวเย็ดอย่างเดียวไม่ได้ก็รมณ์เสียอีกจัดเองหัดจัดเองผัวจะได้รู้ว่าหากไม่มีเอ็ง คนอื่นฉันก็เอา

Leave a Reply

Your email address will not be published.